Khách hàng

Với tất cả kinh nghiệm - Chúng tôi biết phải làm gì cho Khách hàng của Bạn.

CÔNG TY RITAVO

Nội thất là một nghành nghệ thuật ứng dụng. Vì thế, thiết kế website nội thất phải đạt được những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ cao, người thiết kế phải có khả năng tư duy sáng tạo để tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng khi truy cập vào website. RitaVõ tiếp tục mở rộng thị trường tầm trung với Hệ thống RitaVõ Depot. Nắm bắt được các yếu tố đó công ty thiết kế web 24H đã được Ritavo chọn là đối tác thực hiện chiến lượt online này.

Thời gian hoàn thành: 10 ngày

SHOP AEON VIỆT NAM

Giao diện website bán hàng của WEBSITE24H Web được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết kế website bán hàng cho hơn 30 ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, tất cả giao diện này đều được thiết kế với công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Dù cho khách hàng của bạn online bằng thiết bị gì, máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động thì website đều hiển thị đẹp mắt..

Thời gian hoàn thành: 15 ngày

SÀN BĐS NAM LONG

Việc thiết kế website bất động sản, nhà đất theo từng dự án hay sàn giao dịch bất động sản đòi hỏi sự tỉ mỉ chuyên nghiệp trong các thiết kế, vì đặc thù của ngành bất động sản là tính cạnh tranh cực kỳ cao. Chính vì vậy, một website bất động sản cần rất nhiều yếu tố để gây ấn tượng cũng như tạo đánh giá tốt của khách hàng về các sản phẩm bạn đang cung cấp.

Thời gian hoàn thành: 12 ngày

CÔNG TY DẦU KHÍ PPT

Mỗi doanh nghiệp đều cần quảng bá thương hiệu, sản phẩm và hình ảnh, đối với Khách hàng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng công trình, chúng tôi cung cấp gói website công ty xây dựng đặc trưng đáp ứng đầy đủ yêu cầu quảng bá của Quý doanh nghiệp bao gồm các chức năng dưới đây. Ngoài ra Quý khách có thể thêm một số chức năng cần thiết với công ty xây dựng của mình.

Thời gian hoàn thành: 12 ngày

BV HOÀNG MỸ SÀI GÒN

Dịch vụ thiết kế website y tế, bệnh viện bao gồm các lĩnh vực như thiết kế website phòng khám tư nhân, website kinh doanh thiết bị y tế, website giới thiệu bệnh viện lớn nhỏ… Các loại website này có đặc điểm chung là phục vụ cho các mục đích chữa bệnh, y tế và đối tượng thường truy cập web phần lớn là những khách hàng, bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh hoặc các nhà đầu tư, các đối tác. Có thể nói, website y tế, bệnh viện chính là cầu nối giữa bệnh nhân và người bệnh, giúp các hoạt động khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

Thời gian hoàn thành: 12 ngày

THANG MÁY THIÊN NAM

Thiết kế website bán thang máy là gói thiết kế website được công ty WEBSITE 24H nghiên cứu và phát triển cho các công ty kinh doanh lĩnh vực thang máy cho ngành xây dựng. Để giải quyết lo lắng trên, giải pháp thiết kế website bán thang máy chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn và tăng doanh thu một cách nhanh chóng nhất.

Thời gian hoàn thành: 15 ngày